Tin tức

1 Comments

Trà Đạo được xem là một nghệ thuật thưởng trà truyền thống của người Nhật, xuất hiện vào khoảng thế kỉ 12. Người uống trà sẽ phải học nghệ thuật pha trà và trong các không gian yên tĩnh, riêng biệt, có thể là không gian “phòng không” hay một căn phòng giữa cảnh sắc thiên nhiên nhưng không thể làm mất đi không khí tôn nghiêm trong phòng uống trà.

den trang tri quan tra dao

không gian quán trà đạo tĩnh lặng

den trang tri quan tra dao 1

Nhâm nhi tách trà theo phong cách Nhật

Điều đặc biệt không thể thiếu trong các không gian quán trà đạo đó chính là các kiểu đèn lồng trang trí. Xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt là xưởng sản xuất đèn lồng thủ công mỹ nghệ nổi tiếng tại Hội An và có kinh nghiệm cũng như được người tiêu dùng yêu thích và biết đến trong lĩnh vực sản xuất đèn lồng trang trí quán trà đạo. Ánh sáng từ chiếc đèn lồng sẽ làm cho không gian trà đạo trở nên ấm áp và yên tĩnh hơn so với các loại đèn hiện đại khác và đặc biệt đáp ứng được không gian truyền thống trong thưởng thức trà đạo của người Nhật.

den trang tri kieu nhat

Đèn lồng trang trí quán trà đạo

den trang tri kieu nhat ban

Đèn lồng trang trí quán trà đạo

Khi lựa chọn các mẫu đèn lồng trang trí quán trà đạo, khách hàng sẽ được bộ phận tư vấn của xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt tư vấn lựa chọn các kiểu mẫu như đèn trụ viết chữ Nhật cho không gian sân vườn, cửa chính hoặc đèn sắt để bàn với nhiều hình dạng kích thước, đèn treo kiểu Nhật cho không gian phòng kín. Mỗi chiếc đèn sẽ góp phần tạo nên một không gian đúng chuẩn mực trà đạo, giúp người thưởng trà cảm nhận được trọn vẹn tính nghệ thuật và sự thư thái, yên tĩnh khi tìm đến với môn nghệ thuật này của người Nhật.

Liên hệ xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và lựa chọn mẫu đèn lồng trang trí cho không gian trà đạo của bạn.

Đèn lồng Việt

Tags : , , , ,

One Comment

 1. Đèn trang trí quán trà đạo | denlongviet at Jun 19, 2015 08:00:22

  […] Đèn trang trí quán trà đạo […]

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 7 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com