Tin tức

0 Comments

Tết cổ truyền là lễ hội lớn nhất trong năm của người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước. Trong những ngày này, các cơ quan, công ty và cả đường phố, nơi đâu cũng tấp nập không khí tưng bừng, tươi mới, những vật dụng được cho là đẹp nhất, may mắn nhất đều được mang ra trưng bày. Trong những vật dụng ấy thì đèn lồng truyền thồng thắp là vật dụng không thể thiếu. Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, nơi các yếu tố truyền thống luôn được đề cao trong ngày tết.

den long trang tri sieu thi 1

Chiếc đèn lồng từ xưa đã là một thành phần quan trọng trong những cái tết của người Việt, thường tết đến trong nhà ai cũng treo đèn lồng vừa để thắp sáng, trang trí cho nhà cửa sinh động còn có ý nghĩa cầu sự may mắn, hạnh phúc sẽ đến trong năm mới. Trong những năm gần đây, đèn lồng Việt đặc biệt được khách hàng khu vực miền Bắc yêu thích và xưởng sản xuất của chúng tôi mỗi năm vào gần dịp tết cổ truyền cung cấp hàng nghìn chiếc đền lồng đa dạng về mẫu mã và màu sắc dùng để trang trí nhà cửa, cơ quan và đèn lồng trở thành một món quà mang hương vị tết truyền thống đến người thân, đối tác.

den long trang tri rem tuong 1

Khu vực Hà Nội là thị trường cung cấp lớn nhất nhì cả nước của Đèn Lồng Việt, trong dịp tết này, đại lí của Đèn Lồng Việt tại Hà Nội sẵn sàng cung cấp cho khu vực Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung rất nhiều các mẫu mã đèn lồng trang trí, đặc biệt sản phẩm đèn tròn, đèn thêu với hai gam màu chủ đạo là màu đỏ và vàng, tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc. Sản phẩm đèn lồng Hội An cũng đã trở thành một quà tặng độc đáo trong dịp tết cổ truyền với mong muốn của người tặng, cầu cho người nhận sẽ có một năm mới an khang, may mắn và làm ăn phát tài.

denlonghanoi

Liên hệ đại lí của xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt tại địa chỉ…. Hoặc số điện thoại….. để được tư vấn và lựa chọn trực tiếp đèn lồng Hội An tại khu vực phía Bắc

den long trang tri sieu thi

Địa chỉ của hàng đèn lồng ở Hà Nội : bạn liên hệ Chị Thủy : Số điện thoại: 0979.083.286 – Địa chỉ: tầng 2, số nhà 411 đường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội .

Xưởng đèn lồng

Tags : , , , ,

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 7 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com