Tin tức

2 Comments

Ngày 19/06/2013 sắp tới đây tại phố cổ Hội An, Hội thi Hợp xướng Quốc tế lần thứ 3 sẽ được tổ chức. Trong 3 lần diễn ra, đã có đến 2 lần TP.Hội An được chọn là nơi tổ chức Hội thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam do Hiệp hội Interkultur (CHLB Đức) chủ trì. Điều đó cho thấy sức lan tỏa của thương hiệu du lịch Hội An và Quảng Nam.

Ban tổ chức Hội thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam lần III tại TP.Hội An vừa phát đi thông cáo sự kiện cho biết, Hội thi chính thức diễn ra trong các ngày từ 19 đến 23/06/2013. Hội thi lần này quy tụ 15 đoàn hợp xướng đến từ 6 quốc gia là Indonesia, Hàn Quốc, Úc, Đài Loan, Malaysia và Việt Nam, với hơn 700 nghệ sĩ tham gia. Tùy theo khả năng, các đoàn có thể tham dự tối đa 3 môn thi theo các chuyên ngành, thể loại âm nhạc, lứa tuổi và giới tính.

Hợp xướng Quốc tế lần 1

Tiết mục biểu diễn của Đoàn hợp xướng tỉnh Quảng Nam tại Hội thi lần I

 

Các nghệ sỹ quốc tế biểu diễn hợp xướng trên đường phố

Các nghệ sỹ quốc tế biểu diễn hợp xướng trên đường phố

Tại Hội thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam lần I, ông Gunter Titsch – Chủ tịch Hiệp hội Interkultur đã từng phát biểu: “Hội An – nơi gặp gỡ bình yên – mang lại những điều kiện tốt nhất cho những người mới tham gia sự kiện. Cùng đến với nhau một cách bình yên là yêu cầu cơ bản cho một sự kiện thành công”. Còn lần này, Ban tổ chức kỳ vọng Hội thi thực sự là cuộc hội ngộ của những người yêu nghệ thuật hợp xướng, là dịp giao lưu, trao đổi về âm nhạc. Đồng thời, qua đó tăng cường sự hiểu biết về văn hóa giữa các dân tộc, tăng cường mối quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết và hợp tác giao lưu quốc tế.

 Nhằm truyền bá các nét văn hóa độc đáo của phố cổ Hội An đến bạn bè quốc tế, Ban tổ chức Hội thi đã lựa chọn Đèn Lồng Việt – một hình ảnh mang tính biểu tượng cho Hội An trong những năm gần đây – làm logo chính thức của Hội thi.

Logo Hội thi hợp xướng Quốc tế lần 3

Logo chính thức của Hội thi

 

Áo tình nguyện viên

Logo Đèn Lồng Việt trên sắc vàng của áo dành cho tình nguyện viên

Xưởng Đèn Lồng Việt tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm đèn trang trí cho Hội thi mang tính quốc tế này. Với sự tỉ mỉ, tài hoa của đội ngũ thợ thủ công truyền thống, hy vọng hình ảnh Đèn Lồng Việt và những nét văn hóa đặc sắc của Hội An sẽ được phổ biến rộng rãi đến du khách trong và ngoài nước thông qua Hội thi Hợp xướng quốc tế lần III này.

            (nguồn tin Flavour)

One Comment

 1. Minh Ngọc Trịnh at Nov 07, 2013 08:40:00

  Biểu tượng của truyền thống Việt

  Reply
 2. Trúc Vân at Nov 13, 2013 02:34:12

  mang đậm văn hóa đặc sắc của Hội An

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 7 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com