Đèn lồng Việt

Đèn lồng không chỉ là vật dụng trang trí đơn thuần mà với Hội An, đó còn là biểu tượng của nghề thủ công mỹ nghệ và gợi nhắc du khách nhớ đến Hội An bên cạnh biểu tượng chính là Chùa Cầu. Nghề làm đèn lồng ở Hội An đã tồn tại từ rất lâu đời, đây là nghề thủ công truyền thống bên cạnh các làng nghề như gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế. Ngày xưa, đèn lồng Hội An chỉ đơn thuần là những chiếc đèn lồng được làm từ nan tre, bọc vải lụa và chỉ được treo vào những dịp quan trọng như năm mới hoặc nhà có hỉ sự. Từ khi Hội An phát triển du lịch đến nay, nghề làm đèn lồng Hội An cũng ngày càng phát triển nhờ vẻ đẹp truyền thống của chiếc đèn lồng và có thể sử dụng trang trí ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đèn lồng Việt - Đèn lồng trang trí

Đèn lồng Việt là cơ sở sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống với hơn 20 năm gắn bó với chiếc đèn lồng, được các bậc nghệ nhân ông cha, truyền lại cho con cháu. Trải qua bao thăm trầm cùng phố Hội, cơ sở sản xuất đèn lồng Việt vẫn giữ nguyên vị trí cũ tại ngôi nhà cổ ba gian ngay trung tâm phố cổ. Ngày nay, nhờ sự tìm tòi, khám phá, các nghệ nhân của Đèn Lồng Việt đã và đang cho ra đời hàng trăm mẫu đèn lồng đa dạng về màu sắc, chất liệu phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Hàng năm, Đèn Lồng Việt xuất xưởng hàng ngàn chiếc đèn lồng các mẫu, phục vụ cho nhu cầu trang trí trong và ngoài nước.

kinh nghiem mua den long hoi an 2

Đèn lồng truyền thống trang trí

Người Việt Nam yêu thích sản phẩm của đèn lồng Việt bởi tính truyền thống được đề cao nhưng vẫn mang dáng dấp hòa nhập với cuộc sống và không gian hiện đại, giá cả hợp lí và có thể cung cấp cho khách hàng ở khắp mọi miền đất nước, từ đất liền đến biển đảo xa xôi mà hàng hóa vẫn giữ được vẻ đẹp an toàn tuyệt đối và thời gian đúng hẹn.

đèn lồng trang trí tết 1

Đèn lồng Việt truyền thống cho ngày tết

Đối với khách nước ngoài, Đèn Lồng Việt được lựa chọn cung cấp cho họ những mặt hàng lớn xuất khẩu bởi những vật liệu làm ra chiếc đèn lồng đại diện cho người Việt truyền thống nhưng đã được sáng tạo phù hợp với không gian của người nước ngoài, tùy theo mỗi nền văn hóa khác nhau, hình thức vận chuyển đa dạng, an toàn, thanh toán tiện lợi ở hầu hết các ngân hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là mỗi sản phẩm xuất khẩu phải đảm bảo các tiêu chí nghiêm ngặt sao cho đèn lồng đến tay người tiêu dùng vẫn luôn như vừa xuất xưởng.

đèn lồng đỏ

Đèn lồng đỏ truyền thống dân tộc – Đèn lồng Việt Nam

Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và hướng dẫn cách thức giao nhận hàng cho nhu cầu trang trí đèn lồng của bạn.

 Đèn lồng Việt


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 7 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com