Tin tức

2 Comments

Phật giáo là một tôn giáo lớn ở các nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, là niềm tin tín ngưỡng của ông cha ta từ ngàn đời nay, Phật giáo hướng con người đến cuộc sống tốt đời đẹp đạo, chân, thiện, mỹ. Hiện nay, tuy xã hội ngày càng phát triển nhưng không vì lẽ đó mà người Việt Nam mất niềm tin vào Phật giáo mà ngược lại, Phật giáo ngày càng khẳng định vị trí tôn giáo trong lòng người Việt Nam nhờ những điều tốt đẹp nhà Phật hướng đến.

den long trang tri chua chien

Hàng năm, sau dịp tết cổ truyền sẽ là những ngày quan trọng của nhà Phật như cầu quốc thái dân an, giải hạn sao xấu cho chúng sanh nhằm rằm tháng giêng hàng năm, sau đó sẽ là Phật đản, rằm tháng 7 báo hiếu… Những ngày này khắp các chùa đều trang trí rất đẹp với những màu sắc hướng đến đức phật như màu vàng, trắng, hồng… Đèn lồng Việt là một thương hiệu đèn lồng Hội An gắn với các sự kiện trang trí các ngôi chùa từ lớn đến nhỏ trên cả nước.

den long trang tri chua chien 1

Đèn lồng Hội An truyền thống với chất liệu như đèn lồng tre có thể trang trí sân chùa, các khuôn viên bên cạnh những lá cờ Phật đản, vừa tạo vẻ đẹp tổng quan cho ngôi chùa, vừa thắp sáng khuôn viên Phật pháp, đèn lồng gỗ họa tiết tinh xảo được sử dụng để treo ở cửa chính chánh điện, họa tiết gỗ chạm rồng sắc xảo thích hợp với những chốn uy nghiêm nơi cửa phật, trên bàn thờ Đức Phật, đèn hoa sen là sự lựa chọn tối ưu bởi hoa sen là một trong tám biểu tượng của Phật giáo, hoa được ví như cái âm thanh tịnh không ô nhiệm, đức hạnh, kết quả viên mãn và hoa sen còn được ví với quá trình tu tập, phát triển tâm thức: cây sen mọc dưới bùn được ví cho cái tâm bị che lấp vì phiền não sinh tử; cây vươn lên trong nước, được ví cho quá trình tu tập, thanh tịnh hóa; hoa nở bên trên mặt nước phô sức hương dưới ánh mặt trời được ví cho cái tâm đã giác ngộ viên mãn.

den go keo quan gam long phung

Đèn lồng Việt tự hào là cơ sở sản xuất đèn lồng truyền thống tại Hội An được các quý sư thầy, sư cô trên khắp cả nước tin tưởng và liên hệ đặt mua những sản phẩm đèn lồng trang trí nơ cửa Phật, chúng tôi hân hạnh khi được sản xuất ra những sản phẩm trang trí các ngôi chùa lớn như ở Thanh Hóa, Hà Nội, Đà Lạt-Lâm Đồng hay tận đảo xa Phú Quốc . Đèn lồng Hội An còn là một món quà thích hợp để các quý phật tử cúng dường trang trí cho các ngôi chùa mình đang tu tập. Liên hệ đèn lồng Việt qua hotline 0979612534 để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm đèn lồng truyền thống thích hợp cho không gian phật giáo.

Đèn lồng Việt

Tags : , ,

One Comment

 1. Thành Thiên at Mar 03, 2015 07:30:36

  Lồng đèn trang trí không gian thật đa dạng, có thể treo theo nhiều cách khác nhau tạo sự lung linh không cưỡng lại được

  Reply
 2. Đèn lồng treo trang trí chùa chiền | denlongviet at Mar 21, 2015 11:10:31

  […] Posted on March 21, 2015 by denlongviet Đèn lồng treo trang trí chùa chiền […]

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 7 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com