Tin tức

2 Comments

Đèn lồng là một vật rất thực tế, có thể dùng đúng ý nghĩa thắp sáng, lại có thể dùng làm đồ trang trí, và trong phong thủy cũng có ý nghĩa may mắn nhất định. Vị trí đặt đèn rất quan trọng trong phong thủy. Đặt đúng chỗ sẽ có tác dụng thúc đẩy sự hài hòa, tăng cường năng lượng, tạo sự cân bằng về mặt sức khỏe. Trong phòng ngủ, ánh sáng rực rỡ phát ra từ đèn lồng có tác dụng tạo ra năng lượng dương, đồng thời giúp cân bằng trường khí. Chú ý, đặt đèn ở hai bên giường là tốt nhất.

Đèn lồng đặt hai bên giường tạo ra năng lượng dương cho căn phòng

Đèn lồng đặt hai bên giường tạo ra năng lượng dương cho căn phòng

Trong phong thủy có sự phân chia hai thái cực, do đó việc sử dụng các vật thể thành đôi thành cặp rất phổ biến và đạt hiệu quả. Đặt hai chiếc đèn lồng đỏ (cả hai đều sáng) ở hai bên giường cũng có tác dụng giữ cho hôn nhân hạnh phúc, bền lâu. 

Điều bắt buộc là đèn phải cùng được thắp sáng và cùng tắt đồng thời. Bằng cách này, hai chiếc đèn sẽ có sự cộng sinh và trở thành biểu tượng của hôn nhân, với sự hòa hợp giữa nam và nữ. Tối kỵ thắp sáng một chiếc đèn, vì như vậy sẽ không tạo ra dòng năng lượng có ích giữa cặp đôi.

Tối kỵ thắp sáng một chiếc đèn

Tối kỵ thắp sáng một chiếc đèn

Gặp khó khăn trong việc mang thai là điều vô cùng mệt mỏi và chán nản đối với không ít người. Có người không chỉ dựa vào bác sĩ và phòng khám sản để đậu con mà họ còn tin vào các biện pháp phong thủy. Treo đèn lồng đỏ là một trong nhiều biện pháp phong thủy được áp dụng. 

 Treo đèn lồng màu đỏ ở hai bên giường giúp người vợ mau có em bé. Rất nhiều người còn treo một chiếc trực tiếp phía trên giường. Áp dụng phong thủy vào việc thụ thai sẽ khiến các bà mẹ giảm được stress, thoải mái hơn và cải thiện sức khỏe. 

Ánh đèn đỏ mang lại nhiều giá trị cho phòng ngủ nhà bạn

Ánh đèn đỏ mang lại nhiều giá trị cho phòng ngủ nhà bạn

Sự thoải mái có thể giúp họ dễ có con hơn. Treo đèn lồng đỏ không phải là biện pháp thần kì, nhưng nó có tác dụng tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà.và cho các cặp vợ chồng trong cuộc sống. 

           (tin Flavour)

Tags :

One Comment

 1. Minh Ngọc Trịnh at Nov 07, 2013 07:59:11

  Chiếc đèn lồng làm cho không gian phong ngủ thêm độc đáo

  Reply
 2. Trúc Vân at Nov 13, 2013 09:57:11

  đèn lồng treo phòng ngủ thật lung linh

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 7 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com