Tin tức

2 Comments

Đèn lồng Việt, thương hiệu đèn lồng Hội An truyền thống nổi tiếng trong và ngoài nước với những sản phẩm đèn lồng phục vụ nhu cầu trang trí nhà cửa, resrot, nhà hàng, khách sạn… Đèn lồng Việt với hơn 20 năm trong nghề thủ công cổ truyền với mong muốn mang nét đẹp truyền thống đến với người tiêu dùng, những người thợ thủ công và các nhà thiết kế của cơ sở sản xuất đèn lồng Việt đã và đang sáng tạo ra những mẫu mã đèn lồng đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng.

co so lam den long hoi an Đèn lồng trang trí nội thất gia đình

Trong những lĩnh vực trang trí của đèn lồng Việt thì đèn lồng trang trí nội thất là một mảng lớn được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Như chúng ta ai cũng biết, đối với mỗi người Việt Nam nói riêng và mọi người khắp nơi nói chung, nhà cửa luôn là chốn quan trọng, thiêng liêng vì đó là nơi lưu giữ những khoảnh khắc của gia đình, ước mơ hay đơn giản là không gian riêng thể hiện rõ nét tính cách của chủ nhân.

co so lam den long hoi an 1 Đèn lồng trang trí nội thất gia đình

Nhà cửa luôn được mọi người quan tâm trang trí theo ý thích và thắp sáng là một yếu tố không thể thiếu, cơ sở sản xuất đèn lồng Việt đã và đang sản xuất những mặt hàng đèn lồng vừa phục vụ nhu cầu thắp sáng vừa để trang trí nhà cửa cho người tiêu dùng, bao gồm cả căn nhà chuẩn mực truyền thống với đèn lồng tre, đèn lồng gỗ hay những căn nhà hiện đại với mẫu thiết kế đèn lồng sắt và cả đáp ứng nhu cầu phong thủy của chủ nhân ngôi nhà.

den long hoi an e1421555161725 Đèn lồng trang trí nội thất gia đình

Liên hệ đèn lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và lựa chọn mẫu đèn lồng trang trí nội thất tốt nhất cho không gian sống của bạn.

Đèn lồng Việt

facebook Đèn lồng trang trí nội thất gia đìnhgoogle plus Đèn lồng trang trí nội thất gia đìnhpinterest Đèn lồng trang trí nội thất gia đìnhtwitter Đèn lồng trang trí nội thất gia đìnhwordpress Đèn lồng trang trí nội thất gia đìnhShare

Tags : , , , ,

One Comment

 1. Thu Thủy at Jan 19, 2015 03:51:30

  Đèn lồng trang trí gia đình làm cho không gian nội thất của bạn thêm lung linh, tô điểm và tạo điểm nhấn có một không hai cho bạn.

  Reply
 2. Đèn lồng trang trí nội thất gia đình | denlongviet at Feb 01, 2015 04:24:19

  […] Posted on February 1, 2015 by denlongviet Đèn lồng trang trí nội thất gia đình […]

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Phân phối tại HCM
  Điện thoại: 0944 910 121
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  Điện thoại: 0905 750 478
  Email: info@denlongvn.com