Tin tức

3 Comments

Đèn lồng là một trong những vật dụng trang trí và dùng để thắp sáng của người Việt từ xưa đến nay, ngày xưa chiếc đèn lồng chỉ đơn giản bởi được làm từ các chất liệu rẻ tiền, thân thuộc như đèn lồng tre bọc giấy, những nơi sang trọng thì sử dụng các loại đèn lồng kéo quân là chủ yếu. Hội An được xem là cái nôi của nghề làm đèn lồng truyền thống của cả nước, đèn lồng Hội An còn là biểu tượng của ngành du lịch tại nơi đây.

den long ghi chu

Đèn lồng truyền thống Việt Nam

Xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt là nơi sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống với thời gian tồn tại ngót nghét hơn hai thập kỉ qua. Những ngày đầu làm đèn lồng, xưởng chỉ sản xuất các mẫu đèn lồng truyền thống được ông cha truyền lại từ xưa đó là đèn lồng hình tròn với khung nan vót từ tre và bọc lụa tơ tằm, trải qua quá trình dài gắn bó với nghề và phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, những người nghệ nhân của xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt đã không ngừng sáng tạo,tìm tòi và hiện nay tại xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt, sự sáng tạo ấy đã được ghi nhận bởi sự có mặt của hàng trăm mẫu đèn lồng khác nhau, đa dạng cả về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu, phù hợp với từng không gian trang trí riêng biệt.

den long nhat trang tri quan an

Mẫu vẽ sáng tạo theo yêu cầu

Từ những chiếc đèn lồng tre bọc vải lụa thông thường, hiện nay xưởng sản xuất đèn lồng Việt cho ra đời mẫu đèn lỗng tre bọc lụa trơn và được vẽ các họa tiết thiên nhiên sinh động, 4 chiếc đèn lồng treo cùng nhau sẽ tạo nên một bức tranh sinh động về bốn mùa trong năm với hình ảnh “Mai, Lan, Trúc, Cúc”, hay những chiếc đèn treo riêng lẽ với bức tranh cánh đồng lúa vàng Việt Nam, những bụi cỏ lau với đôi chim bay cao vút….

Thị trường đèn lồng ngày càng phong phú và đa dạng, xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt có một đội ngũ thiết kế riêng, sẵn sàng tư vấn và thiết kế những mẫu mã đẹp mắt cho không gian trang trí của khách hàng.

Liên hệ hotline của xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt tại 0979612534 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm đèn lồng Hội An cho nhu cầu trang trí của bạn

Đèn lồng Việt

Tags : , , , ,

One Comment

 1. Trúc Vân at Apr 30, 2015 10:54:48

  Không ngờ đèn lồng truyền thống của mình lại có nhiều mẫu đẹp thế này, hiện đại nhưng truyền thống

  Reply
 2. Đèn lồng sáng tạo truyền thống | denlongviet at May 04, 2015 02:16:51

  […] Posted on May 4, 2015 by denlongviet Đèn lồng sáng tạo truyền thống […]

  Reply
 3. Thanh thủy at May 04, 2015 06:40:59

  Các kiểu đèn lồng truyền thống đẹp quá, bạn có kiểu vẽ phong cảnh thiên nhiên không

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 7 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com