Tin tức

1 Comments

Nhật Bản là một đất nước có mối quan hệ lâu đời với Việt Nam nói chung và Hội An nói riêng. Mối quan hệ đó bắt nguồn từ những thế kỉ XVI_XVIII khi Hội An nổi tiếng là thương cảng Faifo sầm uất, nơi đây thuyền buôn khắp nơi đổ về và nhiều nhất là người Nhật Bản và Trung Hoa, họ làm ăn với nhau và dần dần sống cùng nhau, bởi thế ngày nay, phía bên phải của chùa Cầu nổi tiếng chính là những chứng tích của người Nhật đã từng ở Hội An ngày xưa, trước mỗi nhà đều được treo những chiếc đèn lồng Nhật Bản nhưng vật liệu và kiểu dáng đều do con người Hội An chính gốc làm ra.

den long nhat trang tri nha hang 1

Đèn lồng Nhật trang trí nhà hàng

Đèn lồng Việt là cơ sở sản xuất đèn lồng truyền thống, với hơn 20 năm gắn bó với nghề làm đèn lồng, cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt đã và đang cung cấp một lượng lớn đèn lồng trang trí cho các nhà hàng Nhật Bản trong và ngoài nước, và có thể nói, ở Hội An chỉ có duy nhất xưởng sản xuất của Đèn Lồng Việt đảm bảo được tiêu chí về chiếc đèn lồng của người Nhật đưa ra, vậy nên Đèn Lồng Việt luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực trang trí mang phong cách của người Nhật nói chung và nhà hàng Nhật Bản nói riêng.

den long nhat trang tri nha hang

Mẫu đèn lồng Nhật Bản từ đèn lồng Hội An

Để đáp ứng nhu cầu của người Nhật tại Hội An và nhu cầu trang trí đèn lồng Nhật Bản khắp nơi trên thế giới, xưởng đèn lồng Việt đã cho ra đời những mẫu đèn lồng với nguyên liệu của đèn lồng Hội An chính thống nhưng mang kiểu dáng một chiếc đèn lồng Nhật Bản như những khối đèn hình trụ, hình lục giác được bọc lụa hoặc giấy, những chiếc đèn cá chép.

den long nhat trang tri quan an 1

Đèn lồng Nhật kiểu tròn cho quán ăn nhỏ

den long nhat trang tri nha hang 2

Cung cấp đèn lồng kiểu Nhật cho quán Triều tơ

Với phương châm tìm tòi, sáng tạo để phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu, ngày nay đèn lồng Hội An mang kiểu dáng Nhật Bản xuất hiện rất nhiều trước cổng nhà của những người Nhật định cư ở Hội An hay các quán ăn, nhà hàng, khách sạn mang phong cách Nhật Bản tạo ra một nét riêng độc đáo, chỉ cần nhìn bạn cũng có thể biết ngay đó là những chiếc đèn lồng kiểu Nhật Bản được sản xuất với nguyên liệu truyền thống của Đèn Lồng Việt.

den long nhat trang tri quan an

Mẫu đèn lồng Nhật độc đáo cách điệu từ kiểu dáng khác

Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979612534 để được tư vấn và hướng dẫn cách thức vận chuyển đèn lồng Nhật Bản cho nhu cầu trang trí nhà hàng của bạn.

Đèn lồng Việt

Tags : , , , ,

One Comment

 1. Trúc Vân at Apr 21, 2015 11:30:36

  Các mẫu mã đèn lồng trang trí bên bạn đa dạng quá, nhìn thật bắt mắt và rất đẹp.

  Reply

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 7 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com