Tin tức

0 Comments

Thành phố Hạ Long là thành phố tỉnh lỵ, trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh Quảng Ninh, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ.Thành phố Hạ Long nằm ở trung tâm của tỉnh Quảng Ninh, có diện tích 271,95 km², với chiều dài bờ biển dài gần 50 km. Phía đông Hạ Long giáp thành phố Cẩm Phả, tây giáp thị xã Quảng Yên, Bắc giáp huyện Hoành Bồ, Nam là vịnh Hạ Long. Thành phố nằm dọc theo bờ vịnh Hạ Long với chiều dài 50 km, cách thủ đô Hà Nội 165 km về phía Tây, thành phố Hải Phòng 60 km về phía Tây Nam, thành phố cửa khẩu Móng Cái 184 km về phía Đông Bắc, phía nam thông ra Biển Đông. Với vị trí địa lí thuận lợi, thành phố Hạ Long là nơi giao thoa buôn bán của các tỉnh miền Bắc nước ta.

thuong hieu den long hoi an 2

Đèn Lồng Việt là xưởng sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống với thương hiệu và uy tín được khách hàng trong và ngoài nước biết đến, đèn lồng Hội An đặc biệt nhận được sự ưu ái của khách hàng miền Bắc, hàng ngày rất nhiều các chuyến hàng của Đèn Lồng Việt rời miền Trung nắng gió để tiến ra Bắc, phục vụ nhu cầu trang trí của rất nhiều các công ty, chương trình sự kiện hay các cơ sở, khách sạn resort. Hiện tại, xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt có đại lý tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân khu vực phía Bắc, có thể đến tận cửa hàng để lựa chọn những mẫu đèn lồng ưng ý nhất cho nhu cầu trang trí, tại cửa hàng ở thành phố Hạ Long, hàng trăm mẫu mã đa dạng về màu sắc, kích thước được cửa hàng trưng bày là những sản phẩm được tuyển chọn của xưởng Đèn Lồng Việt.

Liên hệ cửa hàng đại lí của Đèn Lồng Việt tại số :

Anh Hải – 0988.152.589 – Tầng 2 chợ đêm Hạ Long, Hạ Long Marine Plaza, Đường Hoàng Quốc Việt – Bãi Cháy , Hạ Long, Quảng Ninh.

thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh để đến cửa hàng lựa chọn những chiếc đèn lồng Hội An phục vụ nhu cầu trang trí của bạn tại miền Bắc.

Xưởng đèn lồng

Tags : , , , ,

Leave a Reply


Đèn lồng Việt · Đèn Hội An · Đèn trung thu · Lồng đèn Hội An · Đèn kéo quân · Tư vấn trang trí đèn · Đèn lồng trang trí
Đèn trang trí đám cưới · Đèn lồng trang trí sự kiện · Đèn lồng trang trí Tết · Đèn lồng trang trí nhà hàng · Đèn lồng Hội An
  Xưởng sản xuất Hội An
  Phố cổ Hội An - Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0905 706 290
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hồ Chí Minh
  Số 7 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM
  Điện thoại: 0938 00 99 67
  226/12 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 0906 058 170
  Email: info@denlongvn.com
  Khu vực Hà Nội
  T2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0979 083 286
  Sales: 0948 914 229
  Email: info@denlongvn.com